GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty DUY PHÁT xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và chia sẻ nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, DUY PHÁT được thành lập dựa trên nền tảng sự nỗ lực của từng cá nhân trong Công ty. Chỉ một phương châm – chỉ 6 chữ vàng: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HẬU MÃI”, chúng tôi luôn tập trung, chuyên môn hóa và sẵn sàng để đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất.

Là một Công ty In ấn chuyên nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như:

→ In offset – in lụa: Name card, Flyer, Brochure, Catalogue, Hộp giấy, Túi giấy, Bao bì, Biểu mẫu văn phòng (Phiếu xuất – nhập kho, phiếu ra vào cổng, biên nhận bán hàng…), Giấy tiêu đề, Tem nhãn, Bao thư, Folder,  Lịch độc quyền, Sổ tay, Thiệp chúc mừng, Thiệp mời…

→ In khổ lớn trên nhiều chất liệu: Bạt (hiflex), Standee, Banroll, Decal, …

Với công nghệ và máy móc được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề trong lãnh vực thiết kế, in ấn. Với sự nhiệt tình, chu đáo và luôn luôn lắng nghe; DUY PHÁT mong muốn là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

DUY PHÁT mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Hotline: 0908 095 924 HỮU DƯỠNG

Email: sale.duyphatvn@gmail.com