Vòng bi - Bạc đạn đũa được cấu tạo bởi các con lăn hình trụ có diện tích tiếp xúc lớn với bề mặt lăn, do đó chúng có khả năng chịu tải xuyên tâm tương đối lớn và phù hợp với tốc độ cao. Vòng bi - Bạc đạn đũa hai hàng có độ cứng xuyên tâm cao và được sử dụng chủ yếu cho các máy công cụ chính xác. Vòng cách bằng thép dập hoặc bằng đồng thau thường được sử dụng phổ biến, nhưng đôi khi polyamide cũng được ưu tiên tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. Bạc đạn đũa có cả thiết kế không có vòng cách các hạt bi sẽ được sắp xếp sát nhau, điều này cho phép chúng chịu tải trọng rất lớn nhưng với tốc độ hạn chế hơn.

Tùy thuộc vào sê-ri như được định nghĩa dưới đây, một số vòng bi lăn hình trụ không có ca trong hoặc ca ngoài. Có nhiều loại khác nhau được chỉ định NU, NJ, NUP, N, NF cho vòng bi một hàng và NNU, NN cho vòng bi hai hàng.
   Sê-ri N - Vòng bi của thiết kế N là ổ lăn hình trụ một hàng với vòng trong cố định và ca ngoài có thể tháo rời theo 2 phía. Thiết kế này cho phép dịch chuyển trục trong các giới hạn nhất định, vòng ngoài được lắp liền với vỏ máy. 
 Sê-ri NU - Là vòng bi lăn hình trụ một hàng có vòng ngoài cố định và vòng trong có thể tháo rời theo 2 phía. Thiết kế này cho phép dịch chuyển trục trong các giới hạn nhất định, vòng trong được cố định vào trục.
 Sê-ri NJ - Là vòng bi lăn hình trụ một hàng có vòng ngoài cố định và vòng trong có thể dẫn hướng trục theo một hướng, vòng trong có thể tháo rời theo 1 phía.
 Sê-ri NUP - Là vòng bi lăn hình trụ một hàng có vòng ngoài và vòng trong cố định đồng thời có thêm vòng đệm hỗ trợ. Bằng cách này, chúng có thể được sử dụng như vòng bi định vị, hoặc dẫn hướng trục theo cả hai hướng.

 Sê-ri RNU - Là vòng bi lăn hình trụ một hàng có vòng ngoài cố định và không có vòng trong. Vì vậy hạt bi sẽ sử dụng trục làm bề mặt lăn.
 Sê-ri NF - Là vòng bi lăn hình trụ một hàng có vòng trong cố định và vòng ngoài có thể tháo rời theo 1 phía.
 Sê-ri NN – Vòng bi thiết kế như Se-ri N nhưng có 2 dãy con lăn, dòng sản phẩm này thường được sử dụng cho các máy tiện, máy công cụ có cấp độ chính xác cao P4, P5,..
 Sê-ri NNU - Vòng bi thiết kế như Se-ri NU nhưng có 2 dãy con lăn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp vòng bi và phụ kiện chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới: Vòng bi đũa SKF -Sweden, Vòng bi đũa NSK - Japan, Vòng bi đũa FAG - Germany, Vòng bi đũa TIMKEN - USA, Vòng bi đũa NTN...