Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng: 28/02/2022

Duyphatvn.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân

 - Các thông tin thu thập thông qua website Duyphatvn.com sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.

 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Duy Phát

 - Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Duyphatvn.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Duyphatvn.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 - Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Duyphatvn.com Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Duyphatvn.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin

Duyphatvn.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật này”

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Duyphatvn.com

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website Duyphatvn.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website Duyphatvn.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Duyphatvn.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi Duyphatvn.com cam kết bảo mật thông tin của Qúy khách hàng bằng mọi thức có thể. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Duyphatvn.com

Bài viết khác