Cách nhận biết vòng bi NTN chính hãng

Ngày đăng: 22/02/2022

Vấn đề phân biệt được hàng thật hàng giả vẫn còn tùy thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn, nên bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng nếu không tìm hiểu. Nhất là đối với các chi tiết nhỏ như vòng bi bạc đạn.

Ngày nay việc sử dụng các máy móc trong công nghiệp đòi hỏi cần có kỹ thuật hiện đại và hoạt động với công suất cao. Do đó để đáp ứng được nhu cầu này thì cần có những chi tiết máy thật chính xác nhất. Có rất nhiều cửa hàng bán chi tiết máy nhưng việc lựa chọn cửa hàng nào thì thật không phải vấn đề dễ dàng. Vì vấn đề phân biệt được hàng thật hàng giả vẫn còn tùy thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn, nên bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng nếu không tìm hiểu. Nhất là đối với các chi tiết nhỏ như vòng bi bạc đạn.

Một số mẹo nhận biết vòng bi NTN chính hãng

Vòng bi NTN chính hãng với thiết kế tỉ mỉ, độ chính xác cao và giá cả hợp lí

Vòng bi NTN chính hãng với thiết kế tỉ mỉ, độ chính xác cao và giá cả hợp lí

1. Kí hiệu mã số được khắc trên thân vòng bi

Đối với vòng bi chính hãng thì việc có dòng chữ khắc đặc biệt trên thân của vòng bi (bạc đạn) NTN sẽ được khắc bằng tia laser nên chữ rất rõ nét và sâu mặc dù kích thước nhỏ.

2. Tên sản phẩm và mã sản phẩm đúng với lô sản xuất của hãng

Việc này bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên hộp đựng và cũng giống với việc quét mã vạch ở những sản phẩm đóng gói, bạn hoàn toàn có thể đọc được những mã số của lô sản xuất so với mã của hãng.

3. Chất liệu thép chất lượng

Với thiết kế và tính năng hoạt động quay đáp ứng theo hoạt động của máy chủ, nên vòng bi (bạc đạn) NTN chính hãng được làm từ chất liệu thép chất lượng cao, không gỉ sét, không gây hại và bị oxi hóa khi tiếp xúc với không khí và nhiệt độ cao.

Vòng bi NTN chính hãng được làm bởi chất liệu thép không gỉ, mang màu sắc sáng bóng, hoạt động trơn tru

Vòng bi NTN chính hãng được làm bởi chất liệu thép không gỉ, mang màu sắc sáng bóng, hoạt động trơn tru

4. Hoạt động trơn tru, độ sai lệch thấp

Với thiết kế nhỏ nhưng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, vòng bi NTN chính hãng sẽ hoạt động với độ sai lệch không quá 1 micromet và không gây tiếng động bất thường khi quay.

5. Chất lượng thích ứng với máy

Những loại bạc đạn giả sẽ khiến máy phải hoạt động với tốc độ sai lệch, gây nên nhiệt không cần thiết, thậm chí có thể dẫn đến máy hư vì bạc đạn không tương thích (xem thêm:

Các loại vòng bi NTN chính hãng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vòng bi, trong đó hãng NTN được biết đến là một trong những hãng sản xuất vòng bi công nghiệp nổi tiếng tại Nhật. Chất lượng của hàng Nhật không còn gì phải bàn cãi, và mẫu mã của sản phẩm này cũng khá đa dạng nên đáp ứng được nhiều nhu cầu cho máy sản xuất tại Việt Nam. Vòng bi NTN chính hãng có thể hoạt động tốt trong nhiều máy từ máy sản xuất thông thường đến các máy đòi hỏi độ chính xác cao như máy tiện, máy phay, máy bào, máy gia công công nghệ cao…

Vòng bi NTN chính hãng được bán tại BNS Hà Nội uy tín, chất lượng

Vòng bi NTN chính hãng được bán tại Duy Phát Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay vòng bi NTN chính hãng đang có mặt dưới dạng vòng bi - bạc đạn kim, với cấu tạo sang trọng và tỉ mỉ tới từng khe rãnh, đặc biệt với đặc tính vòng quay không gây nóng máy và tốc độ đều đặn sau thời gian dài sử dụng.

Mua vòng bi NTN chính hãng ở đâu?

Tại Hà Nội, Duy Phát đảm bảo cung cấp những sản phẩm vòng bi chính hãng với các chính sách bảo hành giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt thời gian bảo hành sẽ chỉ mất khoảng 3 ngày và khách hàng có thể mang sản phẩm đến bảo hành, sửa chữa nếu nhận thấy máy móc có vấn đề hoặc nhận thấy cần bảo dưỡng vòng bi.

Duy Phát đại lý vòng bi công nghiệp chính hãng tại Hà Nội liên hệ mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ DUY PHÁT

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 88/61/42 Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0988.896.229

Email:duyphat15022022@gmail.com

Website: http://duyphatvn.com/

Bài viết khác